Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Phước Sơn!
Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Khâm Đức phối hợptổ chức Diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân năm 2021
Người đăng: Kiên 0372835679 .Ngày đăng: 14/09/2021 .Lượt xem: 252 lượt.

     

Nhằm nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng chính đáng và ý kiến đóng góp của của Nhân dân; tuyên truyền, giải thích để Nhân dân hiểu rõ, nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tăng cường sự đồng thuận xã hội trong thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Ngày 09/9/2021, tại Nhà sinh hoạt văn hóa Tổ dân phố số 4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Khâm Đức phối hợp đã tổ chức Diễn đàn đối thoại trực tiếp  giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương với Nhân dân năm 2021 trên lĩnh vực công tác bảo vệ môi trường.

Chủ trì diễn đàn có Ông Nguyễn Văn Bằng-HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn; Ông Hoàng Văn Chân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị và ông Ngô Bá Lâm – UVTVĐU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị. Tham dự hội nghị có Ông Hoàng Đình Nhất - Đại diện Ban quản lý đô thị huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, các đại biểu các ban ngành, đoàn thể của thị và gần 100 người dân trên địa bàn Tổ dân phố số 4.

Ông Hoàng Văn Chân - Chủ tịch UBND thị đã thông tin đến bà con Nhân dân Tổ dân phố số 4 về công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn thị trấn Khâm Đức trong thời gian qua, những định hướng và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến. Tại Diễn đàn, Nhân dân Tổ dân phố số 4 đã có 08 ý kiến, kiến nghị đến lãnh đạo thị trấn và Ban quản lý đô thị, trong đó tập trung nhiều ở nội dung thu gom, xử lý rác thải, tình trạng ô nhiễm môi trường và một số nội dung liên quan khác.

Sau khi lắng nghe các ý kiến của Nhân dân, lãnh đạo Ban quản lý đô thị huyện và lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn đã trực tiếp giải trình ý kiến của Nhân dân, đồng thời ghi nhận những ý kiến, kiến nghị ngoài thẩm quyền để đề xuất với Huyện giải quyết trong thời gian đến. Đồng chí Bí thư Đảng ủy thị cũng chân thành cảm ơn và lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của bà con Nhân dân Tổ dân phố số 4, mong muốn Nhân dân tiếp tục cùng với Đảng, Nhà nước, Mặt trận tăng cường các hoạt động giám sát và phản biện xã hội; phát huy tinh thần trách nhiệm của công dân trong công tác bảo vệ môi trường, đồng thời chia sẻ những chủ trương, định hướng lớn của địa phương trong thời gian đến.

Buổi Diễn đàn diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều ý tham gia của bà con Nhân dân, qua đó đã góp phần phát huy dân chủ trong Nhân dân, củng số thêm niềm tin của người dân đối với Đảng, chính quyền địa phương, để Nhân dân cùng với Đảng và Nhà nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương đã đề ra./.

Tin, ảnh: Diễm Nguyễn - Văn phòng Ủy ban MTTQVN huyện

_________________________

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn làm việc với huyện Phước Sơn.
Đại hội Hội LHPN huyện Phước Sơn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021- 2026 thành công tốt đẹp.
AGRIBANK CHI NHÁNH PHƯỚC SƠN ĐỒNG HÀNH HỖ TRỢ CÁC DOANH NGHIỆP VÀ HỘ NÔNG DÂN TRONG MÙA DỊCH
Tổng kết trao giải hội thi mỹ thuật thiếu nhi
Ban KT-XH HĐND huyện khảo sát tình hình tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.
Phước Sơn: tập huấn tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tới người đồng bào dân tộc thiểu số
Các tin cũ hơn:
Tổng diện tích gieo trồng tăng hơn 126 ha so với năm 2010
Khắc phục khó khăn xây dựng nông thôn mới
Phước Sơn cấp hơn 25 tấn lúa giống cho bà con sản xuất vụ Đông Xuân
Năm 2011, nhiều công trình thủy lợi được tu bổ và xây dựng mới
Tiêm gần 9 nghìn liều vắc xin phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc
Ra quân hưởng ứng năm an toàn giao thông 2012
Ph/ Sơn được cấp 1 tỷ 17 triệu đồng hỗ trợ Tết nguyên đán Nhâm Thìn 2012
Tết về sớm trên bản làng Phước Xuân
Tư vấn trợ giúp pháp lý cho nhân dân
Triển khai t/hiện KH xây dựng nhà ở cho người nghèo thuộc CT 167 GĐ2
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

QUẢNG CÁO