Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Phước Sơn!
Bàn giao nhà tình nghĩa cho một hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Phước Hòa
Người đăng: Kiên 0372835679 .Ngày đăng: 16/07/2021 .Lượt xem: 341 lượt.
Ngày 14/7/2021, Công an huyện Phước Sơn (tỉnh Quảng Nam) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Phước Sơn và chính quyền địa phương xã Phước Hòa tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho hộ chị Hồ Thị Hồng My, là hộ nghèo và gia đình bị thiệt hại bởi thiên tai trong năm 2020.

Sau hơn 01 tháng khởi công, căn nhà tình nghĩa đã hoàn thành và được bàn giao cho chị Hồ Thị Hồng My. Căn nhà được xây dựng có diện tích 40 mét vuông với tổng kinh phí là 85 triệu đồng. Trong đó, Công an huyện Phước Sơn và Hội Chữ thập đỏ huyện quyên góp hỗ trợ 50  triệu đồng, phần còn lại là kinh phí gia đình bỏ ra xây dựng.

Tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Quốc Tuấn - Trưởng Công an huyện Phước Sơn cho biết: Trong năm 2020 trên địa bàn huyện nói chung và xã Phước Hòa nói riêng, các cơn bão liên tiếp đã gây ra thiệt hại lớn về cơ sở hạ tầng, nhiều ngôi nhà bị tốc mái, cuốn trôi hết đồ đạc, tài sản. Đời sống Nhân dân càng vất vả, khó khăn, nhất là hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số. Công an huyện Phước Sơn đã vận động đóng góp từ các cá nhân, tổ chức từ thiện và nguồn quỹ đóng góp hằng tháng của Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện để xây dựng nhà tình nghĩa, sửa chữa lại nhà hư hỏng cho bà con Nhân dân.


Ảnh: Lãnh đạo Công an huyện trao tiền hỗ trợ làm nhà cho Chị Hồ Thị Hồng My


Ảnh: Đại diện Hội Phụ nữ Công an huyện Phước Sơn tặng quà cho chị My

Được biết, đây là 01 trong 05 hộ được Công an huyện phân bổ nguồn quỹ vận động để hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà. 04 hộ còn lại gồm 1 hộ xây mới tại xã Phước Năng, 03 hộ sửa chữa nhà tại xã Phước Hòa và xã Phước Công huyện Phước Sơn.

Tin, ảnh: Q.Kỷ

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Khảo sát, lấy ý kiến góp ý Đề án bảo tồn văn hóa của người Bhnong gắn với phát triển du lịch trên địa bàn huyện Phước Sơn giai đoạn 2021-2025 và định hướng đến năm 2030.
Ngân hàng CSXH huyện Phước Sơn triển khai Cuộc thi “Tìm hiểu Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 và Kết luận số 06-KL/TW ngày 10/6/2021 của Ban Bí thư gắn với nghiệp vụ chuyên môn và pháp luật về Công đoàn”.
Các tin cũ hơn:
Phước Sơn ngày tôi về
Mùa xuân – “Mùa kể chuyện” của đồng bào các dân tộc miền núi Quảng Nam
Ký ức về những ngày tráng bánh Tết …
Kết quả thực hiện Chỉ thị 03- CT/TW của Bộ chính trị trên địa bàn P/Sơn
Bác Hồ trong trái tim bạn bè năm châu
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh Liệt sĩ
Ghi nhận ở một tờ báo huyện
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh Liệt sĩ
Phong tục ăn tết nương rẫy của người Bhnoong
“Vấn đề đầu tiên phải là miệng nói tay làm”
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

QUẢNG CÁO