Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Phước Sơn!
Ủy ban nhân dân huyện Phước Sơn tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu cấp huyện” năm 2019 tại Trường Tiểu học Phước Chánh
Người đăng: Trương Công Minh 0903.555.285 .Ngày đăng: 25/09/2019 .Lượt xem: 1361 lượt.
Tối ngày 11/9/2019, tại Trường Tiểu học Phước Chánh, Ủy ban nhân dân huyện Phước Sơn tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu cấp huyện” năm 2019 cho trẻ em trên địa bàn xã Phước Chánh.

Tham dự Chương trình có đồng chí Hồ Quang Hường - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Thị Minh Nguyệt - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đại diện lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị, đoàn thể huyện, đại diện Văn phòng Tầm nhìn tại huyện Phước Sơn và trẻ em trên địa bàn xã Phước Chánh và 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Phước Công.

Ảnh: Quang cảnh Chương trình “Vui Tết Trung thu”

Tại Chương trình, các em đã được nghe thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, trong thư Bác đã nêu rõ:  “Năm nay, Việt Nam và các quốc gia trên thế giới cùng tổ chức kỷ niệm 30 năm Công ước của Liên Hợp Quốc về quyền trẻ em. Đảng, Nhà nước, nhà trường, gia đình và xã hội luôn quan tâm, chăm lo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu được vui chơi, học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện trong môi trường an toàn, lành mạnh và thực hiện đầy đủ các quyền của trẻ em. Bác mong các cháu tiếp tục thực hiện thật tốt Năm điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô, lễ phép với người lớn, đoàn kết, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn; chăm chỉ học tập và rèn đức, luyện tài để sau này trở thành chủ nhân xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, văn minh”.

 

Ảnh: Các em thiếu nhi biểu diễn văn nghệ tại Chương trình “Vui Tết Trung thu”

Ảnh: Đồng chí Hồ Quang Hường - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà

cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân huyện đã tặng 60 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của 02 xã Phước Chánh và Phước Công. Sau khi được nhận quà các em đã được phá cỗ Trung thu và được xem các đội lân về biểu diễn phục vụ các em tại Chương trình. Thảo Uyên

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Phước Sơn: Tập huấn phần mềm Quản lý văn bản và điều hành công việc phiên bản nâng cấp (Q-office) và thư điện tử công vụ trong các cơ quan hành chính nhà nước năm 2020
Tập huấn “Giảng viên nguồn về hệ thống Bảo vệ trẻ em và nhóm thường trực bảo vệ trẻ em cho thành viên Ban bảo vệ trẻ em các cấp”
Truyền thông cho phụ huynh về việc giúp trẻ sử dụng internet an toàn trong mùa dịch COVID
Diễn đàn trẻ em năm 2020 – nơi trẻ em đóng góp ý kiến của mình vào các vấn đề ảnh hưởng đến các em.
Phòng Văn hóa và Thông tin tổ chức sinh hoạt CLB Tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống tại thôn Lao Mưng, xã Phước Xuân, huyện Phước Sơn
Bàn giao nhà tình nghĩa cho một hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Phước Hòa
Khảo sát, lấy ý kiến góp ý Đề án bảo tồn văn hóa của người Bhnong gắn với phát triển du lịch trên địa bàn huyện Phước Sơn giai đoạn 2021-2025 và định hướng đến năm 2030.
Ngân hàng CSXH huyện Phước Sơn triển khai Cuộc thi “Tìm hiểu Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 và Kết luận số 06-KL/TW ngày 10/6/2021 của Ban Bí thư gắn với nghiệp vụ chuyên môn và pháp luật về Công đoàn”.
Các tin cũ hơn:
Phước Sơn ngày tôi về
Mùa xuân – “Mùa kể chuyện” của đồng bào các dân tộc miền núi Quảng Nam
Ký ức về những ngày tráng bánh Tết …
Kết quả thực hiện Chỉ thị 03- CT/TW của Bộ chính trị trên địa bàn P/Sơn
Bác Hồ trong trái tim bạn bè năm châu
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh Liệt sĩ
Ghi nhận ở một tờ báo huyện
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh Liệt sĩ
Phong tục ăn tết nương rẫy của người Bhnoong
“Vấn đề đầu tiên phải là miệng nói tay làm”
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

QUẢNG CÁO