Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Phước Sơn!
Phát huy sức trẻ tháng thanh niên.
Người đăng: Trương Công Minh 0903.555.285 .Ngày đăng: 27/03/2019 .Lượt xem: 1027 lượt.
Trong 2 ngày 15 và 16 tháng 3 vừa qua, tại xã Phước Thành, đoàn thanh niên huyện Phước Sơn phát động lễ ra quân tháng thanh niên và triển khai công trình thanh niên cấp huyện năm 2019.

Đây là dịp để đoàn viên thanh niên trong huyện thể hiện sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Hòa chung khí thế sôi nổi của thanh niên cả nước hướng đến năm “Thanh niên tình nguyện” 2019, dù lễ ra quân được tổ chức vào những ngày cuối tuần, đường sá xa xôi song gần 100 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện vẫn nhiệt tình tham gia vào các phần việc như làm sân bóng chuyền, di dời nhà cho 2 hộ về khu giãn dân mới tại xã Phước Thành. Với họ, mỗi đợt tham gia là mỗi lần trải nghiệm khác nhau, nhưng tất cả đều có chung nhiệt huyết sẵn sàng tình nguyện với mong muốn giảm bớt phần nào khó khăn cho các địa phương trong huyện.


Qua gần 2 ngày, các bạn đoàn viên thanh niên đã đóng góp công sức hoàn thành sân bóng chuyền cho đơn vị xã Phước Thành và di dời nhà cho các hộ về khu giãn dân mới. Đây là việc làm ý nghĩa và thiết thực của đoàn thanh niên trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, thể hiện được vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà trong việc đảm nhận những việc mới, việc khó trong phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Trong những năm qua, đoàn thanh niên huyện Phước Sơn đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động hướng về cơ sở và những hoạt động thiết thực ấy được ghi nhận, ủng hộ, đánh giá cao từ các tầng lớp nhân dân, cấp ủy, chính quyền địa phương trong toàn huyện. Từ những dấu ấn của tháng thanh niên tình nguyện, hy vọng đoàn thanh niên từ huyện đến cơ sở sẽ chủ động phát huy mạnh mẽ sức sáng tạo để chứng minh vai trò, trách nhiệm và sự trưởng thành của tuổi trẻ cả huyện trong năm thanh niên tình nguyện 2019 và những năm tiếp theo.

Dịp này, huyện đoàn Phước Sơn đã trao tặng 300 khăn quàng đỏ cho liên đội trường Phước Thành, trao phương tiện sinh kế cho thanh niên đăng kí thoát nghèo và tổ chức giao lưu văn nghệ với bà con nhân dân, đoàn thanh niên xã Phước Thành./.

                                                                            Thanh Thảo-Anh Tuấn

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về An toàn giao thông đường bộ năm 2019 trong ĐVTN, học sinh trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo Mặt trận – Các đoàn thể chính trị xã hội huyện thăm và chúc mùng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Tổ chức Tọa đàm ôn lại kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) về với ĐVTN nông thôn.
Giải bóng chuyền “bông lúa vàng” năm 2019
Phước Sơn trao 94 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.
Huyện đoàn Phước Sơn ra quân dọn vệ sinh ngăn chặn dịch bệnh sốt xuất huyết tại thị trấn Khâm Đức
Diễn đàn trẻ em với chủ đề “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em” năm 2019
Đoàn Việt dã huyện Phước Sơn đạt thành tích cao tại Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ XXIII năm 2019 - Cúp Agribank.
Giải cầu lông truyền thống đoàn hội lần thứ III
Sôi nổi giải cầu lông truyền thống cán bộ Đoàn, Hội cơ sở lần thứ III năm 2019.
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Đại hội đại biểu Hội LHTN huyện Phước Sơn lần thứ 3 kết thúc tốt đẹp
Giải việt dã truyền thống thanh niên huyện Phước Sơn lần thứ V năm 2011
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm 2011
Đoàn cơ sở thị trấn Khâm Đức đẩy mạnh hoạt động trong năm thanh niên
Hoàng Đình Ba - Gương cán bộ Đoàn - Đội giỏi
Văn phòng HĐND-UBND Phước Sơn thực hiện tốt công tác tham mưu trong năm 2011
Tiếp lửa truyền thống Tuổi trẻ Phước Sơn hăng hái lên đường nhập ngũ
Gần 1000 đoàn viên, thanh niên tham gia lễ ra quân tháng thanh niên 2012
4 đội bóng tham dự giải bóng chuyền giao lưu - hoạt động tháng thanh niên
Đóng góp hơn 10 triệu đồng nâng cấp nhà lưu niệm AHLS Nguyễn Văn Trỗi
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

QUẢNG CÁO