Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Phước Sơn!
Các hoạt động thăm hỏi của các đồng chí lãnh đạo huyện và chăm lo tết cho nhân dân
Người đăng: Trương Công Minh 0903.555.285 .Ngày đăng: 19/02/2019 .Lượt xem: 138 lượt.
Trong những ngày trước tết, các đồng chí lãnh đạo huyện đã có nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm y tết huyện.

Chiều 30 tết, đồng chí Đoàn Văn Thông, PBT thương trực huyện ủy; đồng chí Hồ Quang Hường, PCT. UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị bệnh tại Trung tâm y tế huyện. Thăm hỏi các bệnh nhân, các đồng chí lãnh đạo huyện chia sẻ hoàn cảnh khó khăn hiện tại của họ, đồng thời động viên họ yên tâm điều trị, để sớm khỏi bệnh. Lãnh đạo huyện cũng đã yêu cầu các y bác sĩ tận tình chăm sóc các bệnh nhân trong dịp tết, giúp các bệnh nhân vượt qua bệnh tật.

Sáng mồng 1 tết, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND; UBND; UBMTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị và lực lượng vũ trang làm nhiệm vụ trực tết. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng năm mới và ân cần thăm hỏi tình hình trực tết của các cán bộ chiến sĩ, lực lượng vũ trang. Gửi lời chúc tết đến gia đình và mong muốn năm 2019, cán bộ chiến sĩ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng xây dựng quê hương Phước Sơn ngày càng giàu mạnh.

Trong thời gian trước Tết, lãnh đạo huyện Phước Sơn đã có buổi gặp mặt các đồng chí lão thành cách mạng và cán bộ hưu trí đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện đã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội của huyện nhà trong năm 2018 và một số định hướng công tác năm 2019, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe chúc một năm mới an lành, mạnh khỏe đến các vị lão thành cách mạng, các cán bộ hưu trí. CT. UBND huyện Phước Sơn Nguyễn Mạnh Hà khẳng định, sự đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, lãnh đạo các phòng ban trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp tích cực, giúp huyện nhà đạt được những thành quả tốt đẹp, mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm, để giúp đỡ đội ngũ cán bộ đương thời thực hiện nhiệm vụ ngày một hiệu quả hơn…

Cũng trong thời điểm trước Tết. Thực hiện lời kêu chung tay cùng với chính quyền chăm lo tết cho người nghèo trên địa bàn, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đã trao tặng hàng ngàn suất quà tết cho bà con nghèo. Việc vận động các tổ chức cá nhân triển khai sớm kế hoạch hỗ trợ và tặng quà tết cho người dân có một ý nghĩa rất lớn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái. Qua đó, góp phần đảm bảo cho mọi người dân trên địa bàn được đón Tết trong không khi vui tươi, phấn khởi.

                                                           Trọng Ý – Anh Tuấn

[Trở về]
Các tin mới hơn:
UBND huyện họp triển khai nhiệm vụ sau tết nguyên đán
Lãnh đạo huyện làm việc với thị trấn Khâm Đức
Lãnh đạo huyện làm việc với 5 xã vùng cao
Phước sơn tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018
Hội nghị nghiên cứu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chuyên đề năm 2019 trên địa bàn huyện Phước Sơn
Tổng kết năm dân vận chính quyền 2018
Thị trấn Khâm Đức trao huy hiệu đảng đợt 3 tháng 2 năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác cải các hành chính năm 2018
Hội nghị Huyện ủy lần thứ 17, nhiệm kỳ 2015-2020
PCT. UBND tỉnh làm việc tại huyện Phước Sơn
    
1   2   3   4  
    
Các tin cũ hơn:
Khối 2A tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi cư trú
Cấp bổ sung kinh phí thực hiện công tác bầu cử
Cấp 65 bộ tài liệu hỏi đáp Nghị quyết của Đảng về cho các thôn bản
Hội thảo đề án khôi phục tên thôn theo truyền thống lần 2
HN lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với đại biểu HĐND các cấp NK 2011-2016
HN triển khai công tác QLBVR vùng giáp ranh Phước Sơn - Hiệp Đức
Hoạt động của CLB trợ giúp pháp lý xã Phước Năng
HN Hiệp thương lần 3 lập DS chính thức ứng cử ĐB HĐND huyện nhệm kỳ 2011-2016
Huyện ủy Phước Sơn mở hội nghị lần thứ 6
Kỳ họp thứ 20 HĐND huyện khóa IX kết thúc thành công
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10