Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Phước Sơn!
HỘI LHPN HUYỆN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG HỘI CƠ SỞ NĂM 2018
Người đăng: Trương Công Minh 0903.555.285 .Ngày đăng: 10/09/2018 .Lượt xem: 230 lượt.
Ngày 16/8/2018 Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị chuyên đề Nâng cao chất lượng hoạt động Hội cơ sở năm 2018 có 30 chị UVBCH, Phó CT Hội LHPN 12 xã, thị trấn, các chị chi hội trưởng tiêu biểu tham gia. Đồng chí Hồ Thị Hồng Hảo- Huyện ủy viên- Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu khai mạc và chủ trì Hội nghị.

Trong năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018 Hoạt động của Hội LHPN huyện Phước Sơn có nhiều đổi mới, Hội đã gắn được các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương với nhiệm vụ công tác Hội. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số hạn chế nhất định trong việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội cơ sở chưa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Công tác điều hành chỉ đạo, tổ chức thực hiện một số nhiệm vụ của Hội cơ sở tuy có triển khai nhưng chưa được đều khắp ở các cơ sở Hội đặc biệt là các cơ sở Hội vùng cao. Công tác tham mưu, phối kết hợp với các ban ngành còn lúng túng, việc thu hút, tập hợp hội viên phụ nữ tham gia vào công tác Hội ở một số cơ sở còn hạn chế. Đa số các chị Chi hội trưởng tuy nhiệt tình nhưng còn hạn chế trong việc nói, viết, chưa dạn dĩ trong tuyên truyền vận động cũng như điều hành sinh hoạt ở Chi hội mình.


Tại Hội nghị các chị được nghe đồng chí Hồ Thị Hồng Hảo – Chủ tịch và đ/c Nguyễn Thị Thu Hiệp – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện đánh giá sơ bộ tình hình hoạt động của Hội LHPN các xã, thị trấn. Những tồn tại hạn chế yếu kém trong thời gian qua, đồng thời triển khai, trao đổi các nhiệm vụ trọng tâm về xây dựng củng cố tổ chức Hội vững mạnh trong thời gian đến, trong đó tập trung các vấn đề triển khai Nghị quyết số 02/NQ-BCH, ngày 18/08/2017 của Ban chấp hành Hội LHPN tỉnh Quảng Nam về việc nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức Hội cơ sở giai đoạn 2017 – 2022 và Chương trình hành động số 03/CTr – BCH, ngày 28/02/2018 của Ban chấp hành Hội LHPN huyện về triển khai thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-BCH, ngày 18/08/2017 của Ban chấp hành Hội LHPN tỉnh Quảng Nam và các chuyên đề trọng tâm như: xây dựng “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch kiểu mẫu xây dựng nông thôn mới”, Tổ chức triển khai thực hiện đề án “thực hiện Đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh”, đề án “Tuyên truyền, giáo dục, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ”, triển khai thực hiện hiệu quả công tác giúp thoát nghèo.

Hội nghị cũng đã được nghe các đồng chí trong ủy viên BCH, các chị chi hội trưởng tiêu biểu có nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận và đề ra các giải pháp, các kiến nghị để tìm ra những cách làm hay, hiệu quả trong việc tổ chức triển khai các hoạt động của Hội gắn với nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng của các cuộc vận động và các phong trào tại địa phương.

Cũng tại Hội nghị này BCH Hội LHPN huyện đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

     Hồng Hảo

[Trở về]
Các tin mới hơn:
HỘI LHPN XÃ PHƯỚC MỸ SƠ KẾT 03 NĂM MÔ HÌNH CLB “XÓA BỎ TẬP TỤC TẢO HÔN”
KIỂM TRA VIỆC XÂY DỰNG VÀ THỰC HIỆN CÁC MÔ HÌNH TỰ QUẢN Ở KDC GẮN VỚI THỰC HIỆN CUỘC VẬN ĐỘNG “TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI, ĐÔ THỊ VĂN MINH” TỪ NĂM 2017 ĐẾN NAY
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ giám sát cộng đồng
Tập huấn bồi dưỡng kiến thức cho người có uy tín
HỘI LHPN HUYỆN TRUYỀN THÔNG AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM NĂM 2018
HỘI LHPN HUYỆN PHỐI HỢP KIỂM TRA MÔ HÌNH TỰ QUẢN KHU DÂN CƯ NĂM 2018
BAN VÌ SỰ TIẾN BỘ PHỤ NỮ HUYỆN TRUYỀN THÔNG VỀ GIỚI, BÌNH ĐẲNG GIỚI NĂM 2018
HỘI LHPN XÃ PHƯỚC LỘC TỔNG KẾT 05 NĂM CUỘC VẬN ĐỘNG XÂY DỰNG GIA ĐÌNH “5 KHÔNG, 3 SẠCH” GIAI ĐOẠN 2013-2017
NGHIỆM THU BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TỪ NGUỒN CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TRƯỜNG HẢI
HỘI LHPN THỊ TRẤN KHÂM ĐỨC TRAO PHƯƠNG TIỆN SINH KẾ CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ
    
1   2   3   4   5   6  
    
Các tin cũ hơn:
Triển khai hoạt động công đoàn trong quý II/2011
Đại hội Phụ nữ xã Phước Năng - đại hội điểm trong toàn huyện
Sơ kết giữa NK thực hiện Nghị quyết ĐH lần thứ IV LĐLĐ huyện NK 2008-2013
Phước Sơn : Kết thúc giải cầu lông công nhân viên chức lần thứ 3.2011
Phước Hòa điểm sáng trong công tác mặt trận
Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Đinh Văn Sưởi, thôn 3 Phước Mỹ
Phước Sơn kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đội
Cuộc gặp của niềm tin !
Công đoàn ngành Giáo dục Phước Sơn làm tốt công tác nhân đạo, từ thiện
PS: 500 đoàn viên thanh niên ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10