Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Phước Sơn!
HỘI LHPN SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI, VỐN VAY 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018; SƠ KẾT 02 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 05-CT/TW NGÀY 15/5/2016
Người đăng: Trương Công Minh 0903.555.285 .Ngày đăng: 26/07/2018 .Lượt xem: 157 lượt.
Thực hiện theo nội dung Giao ước thi đua năm 2018, Hội LHPN huyện đã tổ chức sơ kết công tác Hội, vốn vay ủy thác Ngân hàng chính sách xã hội huyện 6 tháng đầu năm 2018 và sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị. Về dự với Hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Thông- PBT thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Bích Diễm- PCT UBMTTQVN huyện và đồng chí Nguyễn Bá Tùng-

Đồng chí Hồ Thị Hồng Hảo-Huyện ủy viên, Chủ tịch hội LHPN huyện Phước Sơn phát biểu Khai mạc và chủ trì Hội nghị. Trong buổi Hội nghị, Thường trực Hội Liên hiệp phụ nữ huyện thông qua 03 báo cáo: Công tác Hội, phong trào phụ nữ; vốn vay ủy thác Ngân hàng chính sách xã hội huyện và báo cáo kết quả 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị; để làm rõ hơn kết quả hoạt động và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN huyện, các chị PCT Hội LHPN 12 xã, thị trấn và Hội phụ nữ Công An đã thảo luận, góp ý vào báo cáo đặc biệt là các chỉ tiêu nội dung trong Giao ước thi đua, phong trào thi đua và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội.


 Về dự với Hội nghị sơ kết, đồng chí Đoàn Văn Thông – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phước Sơn đã ghi nhận những kết quả đạt được của BCH Hội LHPN huyện, sự nỗ lực, cố gắng, nhiệt tình trong mọi hoạt động của cán bộ Hội. Định hướng trong 6 tháng cuối năm 2018, đồng chí đã nhắc nhở các cán bộ Hội cần tiếp tục phối hợp với các ngành liên quan để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ nói riêng và nhân dân nói chung cùng chung tay xây dựng Nông thôn mới, giảm nghèo tại địa phương bằng những việc làm cụ thể, thiết thực: tích cực tăng gia sản xuất, chăn nuôi, trồng rừng nhằm phát triển kinh tế hộ gia đình, bảo vệ môi trường, góp công, hiến đất… để cùng huyện đạt được các tiêu chí của việc xây dựng Nông thôn mới, giảm nghèo của địa phương của huyện. Bên cạnh đó, cần tiếp tục duy trì và nhân rộng một số mô hình hoạt động có hiệu quả về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh như: Hũ gạo tiết kiệm, heo đất tiết kiệm, tiết kiệm- tín dụng, góp vốn quay vòng và trao phương tiện sinh kế để giúp chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó cùng vươn lên thoát nghèo.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện đã tặng Giấy khen cho 03 tập thể có thành tích tiêu biểu trong việc học tập và làm theo Bác với số tiền 1.500.000đ.

Tính đến nay, có 10/12 cơ sở Hội LHPN các xã, thị trấn đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018.

Hồng Hảo

[Trở về]
Các tin mới hơn:
HỘI LHPN HUYỆN TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN 938,939 CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VÀ TẬP HUẤN NỘI DUNG XÂY DỰNG MÔ HÌNH “CHI HỘI PHỤ NỮ 5 KHÔNG 3 SẠCH NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU”
HỘI LHPN VÀ HỘI NÔNG DÂN HUYỆN PHƯỚC SƠN PHỐI HỢP MỞ LỚP DẠY NGHỀ PHI NÔNG NGHIỆP CHO HVPN, HVND
HỘI LHPN HUYỆN TRAO PHƯƠNG TIỆN SINH KẾ CHO HỘ ĐĂNG KÝ THOÁT NGHÈO
HỘI LHPN XÃ PHƯỚC HÒA TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN 938, 939 CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ
HỘI LHPN XÃ PHƯỚC LỘC TẬP HUẤN KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP
HỘI LHPN HUYỆN TRUYỀN THÔNG TẢO HÔN TẠI THÔN LAO MƯNG XÃ PHƯỚC XUÂN; TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG BUÔN BÁN NGƯỜI TẠI THÔN NƯỚC LANG VÀ THÔN LAO ĐU
HỘI LHPN XÃ PHƯỚC NĂNG TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN 938,939 CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ
HỘI LHPN XÃ PHƯỚC NĂNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THAY ĐỔI HÀNH VI NƯỚC SẠCH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NĂM 2018
HỘI LHPN XÃ PHƯỚC HIỆP TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ VỚI CHỦ ĐỀ “TÔI KHỎE VÀ CON CHÁU TÔI CŨNG KHỎE” NĂM 2018
HỘI LHPN XÃ PHƯỚC CHÁNH TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI NĂM 2018
    
1   2   3   4   5   6  
    
Các tin cũ hơn:
Triển khai hoạt động công đoàn trong quý II/2011
Đại hội Phụ nữ xã Phước Năng - đại hội điểm trong toàn huyện
Sơ kết giữa NK thực hiện Nghị quyết ĐH lần thứ IV LĐLĐ huyện NK 2008-2013
Phước Sơn : Kết thúc giải cầu lông công nhân viên chức lần thứ 3.2011
Phước Hòa điểm sáng trong công tác mặt trận
Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Đinh Văn Sưởi, thôn 3 Phước Mỹ
Phước Sơn kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đội
Cuộc gặp của niềm tin !
Công đoàn ngành Giáo dục Phước Sơn làm tốt công tác nhân đạo, từ thiện
PS: 500 đoàn viên thanh niên ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10