Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Phước Sơn!
Huyện ủy Phước Sơn mở Hội nghị học tập quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết TW 6 (khóa XII) và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017.
Người đăng: Trương Công Minh 0903.555.285 .Ngày đăng: 02/01/2018 .Lượt xem: 548 lượt.
Ngày 28/12/2017, Huyện ủy Phước Sơn mở Hội nghị học tập quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017.

Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Thế Quyền – Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đoàn Văn Thông – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – TUV - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện; tham dự Hội nghị có các đồng chí Huyện ủy viên khóa XX, Chủ tịch, các phó chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các ban Đảng huyện ủy, Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhà nước đóng trên địa bàn huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.


Tại hội nghị, các đại biểu được nghe các đồng chí Thường trực Huyện ủy – Chủ trì Hội nghị quán triệt Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 25/10/2017 về một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 25/10/2017 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 25/10/2017 về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khẻo nhân dân trong tình hình mới; Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 25/10/2017 về công tác dân số trong tình hình mới và dự thảo Chương trình thực hiện các Nghị quyết nêu trên của Huyện ủy.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Đồng chí Phạm Thế Quyền – Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Các Nghị quyết mà Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 6 ban hành là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, vừa cơ bản, vừa cấp bách và là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đề ra. Đề nghị các đồng chí dự Hội nghị tập trung lắng nghe, nghiên cứu, nắm chắc những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, nhất là những điểm mới, thể hiện sự phát triển về nhận thức và lý luận của Đảng trong các vấn đề nêu trên; đồng thời dành thời gian nghiên cứu, thảo luận dự thảo các chương trình hành động, nhất là về các chỉ tiêu, nghiệm vụ và giải pháp.


Về kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2017: Dự báo về thực hiện nhiệm vụ năm 2017 sẽ gặp không ít khó khăn, thách thức, nên ngay từ đầu năm, Ban Thường vụ Huyện ủy đã xác định vai trò lãnh đạo của Đảng là nhân tố quyết định đến việc thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ. Vì vậy, trong năm qua, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tập trung đổi mới phương thức lãnh đạo, phân công các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện bám sát cơ sở, dựa vào dân, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của dân, kịp thời phản ánh và bàn giải quyết các ý kiến mang tính cấp thiết, phát sinh ở cơ sở, nên tạo sự đồng thuận, đồng tình ủng hộ của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện. Kịp thời triển khai, quán triệt các Nghị quyết của Trung ương và tỉnh, đồng thời chỉ đạo sơ kết, tổng kết rút kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành. Với quyết tâm chính trị của các cấp ủy Đảng, chính quyền, cơ quan, ban, ngành huyện nên việc tổ chức thực hiện Nghị quyết của Huyện ủy về phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 đạt được nhiều kết quả tích cực; tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân luôn ổn định; tổ chức bộ máy chính quyền từ huyện đến cơ sở tiếp tục được củng cố, kiện toàn; kỷ cương, kỷ luật hành chính, tác phong, lề lối làm việc có nhiều chuyển biến tích cực.

Cũng tại Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tặng giấy khen cho 7 tổ chức cơ sở Đảng đạt danh hiệu “trong sạch vững mạnh tiêu biểu”; 10 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích “hoàn thành tốt nhiệm vụ” trong công tác xây dựng Đảng năm 2017.

                                                                                                                                  Đình Tài – Văn phòng Huyện ủy

         

 

[Trở về]
Các tin mới hơn:
NHÌN LẠI MỘT NĂM THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG IV (KHÓA XII) VỀ TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG, CHỈNH ĐỐN ĐẢNG GẮN VỚI THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05-CT/TW VỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH Ở ĐẢNG BỘ HUYỆN PHƯỚC SƠN
THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO Ở CƠ SỞ
TỪ CÁCH MẠNG THÁNG MƯỜI NGA ĐẾN TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ CON ĐƯỜNG GIẢI PHÓNG DÂN TỘC BỊ ÁP BỨC
Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho đối tượng là Dan quân và Thanh niên lên đường nhập ngũ.
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN 88 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 03/02/1930 – 03/02/2018
Họp triển khai nghị quyết số 19 của BCH trung ương khóa XII
Họp ban tổ chức lễ kỷ niệm ngày lễ lớn của huyện Phước Sơn
Hội nghị cán bộ chủ chốt
Đoàn giám sát HĐDTQH làm việc với huyện Phước Sơn.
Tình hình KT-XH, QPAN quý I, nhiệm vụ trọng tâm Quý II/2018
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
Các tin cũ hơn:
Khối 2A tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi cư trú
Cấp bổ sung kinh phí thực hiện công tác bầu cử
Cấp 65 bộ tài liệu hỏi đáp Nghị quyết của Đảng về cho các thôn bản
Hội thảo đề án khôi phục tên thôn theo truyền thống lần 2
HN lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với đại biểu HĐND các cấp NK 2011-2016
HN triển khai công tác QLBVR vùng giáp ranh Phước Sơn - Hiệp Đức
Hoạt động của CLB trợ giúp pháp lý xã Phước Năng
HN Hiệp thương lần 3 lập DS chính thức ứng cử ĐB HĐND huyện nhệm kỳ 2011-2016
Huyện ủy Phước Sơn mở hội nghị lần thứ 6
Kỳ họp thứ 20 HĐND huyện khóa IX kết thúc thành công
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10