Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Phước Sơn!
Kiểm tra kết quả thực hiện Nghị quyết 13 của tỉnh ủy
Người đăng: Trương Công Minh 0903.555.285 .Ngày đăng: 09/05/2014 .Lượt xem: 1192 lượt.

    Sáng ngày 7 tháng 5, ông Trần Xuân Thọ - trưởng ban tổ chức tỉnh ủy đã dẫn đầu đoàn kiểm tra của tỉnh có chuyến làm việc với huyện ta.

Trước khi đến kiểm tra, khảo sát tình hình thực hiện tinh thần Nghị quyết 13 tỉnh ủy Quảng Nam tại cơ sở, đoàn đã có buổi làm việc với các đồng chí lãnh đạo huyện ủy. Tại đây, cùng với nghe các quyết định thành lập đoàn, chương trình, nội dung thực hiện, đồng chí Đỗ Văn Xuân – bí thư huyện ủy trao đổi một số ý kiến xoay quanh những việc huyện đã làm được trong công tác cán bộ thời gian qua, đồng thời mong muốn đoàn kiểm tra khảo sát thẳng thắn chỉ rõ những hạn chế, thiếu sót của huyện để rút kinh nghiệm thực hiện tốt chủ trương của Đảng, góp phần nâng cao năng lực, vai trò, sức chiến đấu của đảng tại địa phương.

            Trong chuyến kiểm tra khảo sát này, đoàn đã tiến hành làm việc tại 3 đảng ủy cơ sở xã Phước Mỹ, Phước Chánh, Phước Lộc và 1 chi bộ trường học trung học phổ thông Khâm Đức. Ngoài kiểm tra hồ sơ sổ sách, các nội dung liên quan đến việc thực hiện Nghị quyết 13; đoàn còn nghe cơ sở tham gia nhiều ý kiến phản ánh tình hình hoạt động các chi bộ, những khó khăn vướng mắc gặp phải trong công tác đảng tại cơ sở. Mục đích của đợt khảo sát này nhằm giúp tỉnh ủy đánh giá rút kinh nghiệm trong triển khai thực hiện tinh thần Nghị quyết về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, củng cố niềm tin của đảng với nhân dân, góp phần phòng chống suy thoái đạo đức trong cán bộ, đảng viên.

Hồng Năm 

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Tiếp tục triển khai Chỉ thị 03 - CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nhiệm vụ trọng tâm năm 2014
ÔNG LÊ VĂN THANH ĐƯỢC BẦU LÀM PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH QUẢNG NAM
Thành lập Tổ giám sát Chỉ thị 10- CT/TW của Bộ Chính trị về “Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, củng cố kết quả phổ cập giáo dục tiểu học và trung học cơ sở, tăng cường phân luồng học sinh sau trung học cơ sở và xóa mù chữ cho người lớn”
Kết quả sau 05 năm thực hiện Hướng dẫn số 35-HD/BTCTW, ngày 15/10/2009 của Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của Chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn trên địa bàn huyện.
Tỉnh ủy Quảng Nam sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03
QUẢNG NAM THI TUYỂN CÔNG CHỨC ĐỀ ÁN 500
THÔNG BÁO NHANH HỘI NGHỊ LẦN THỨ 9, BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XI
Đảng bộ huyện Phước Sơn nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu theo tinh thần Nghị quyết số 13-NQ/TU, ngày 16/4/2013 của Tỉnh ủy Quảng Nam.
Kỷ luật 136 đảng viên vi phạm
Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Phước Sơn lần thứ 2 năm 2014 kết thúc thành công.
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
Các tin cũ hơn:
Khối 2A tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi cư trú
Cấp bổ sung kinh phí thực hiện công tác bầu cử
Cấp 65 bộ tài liệu hỏi đáp Nghị quyết của Đảng về cho các thôn bản
Hội thảo đề án khôi phục tên thôn theo truyền thống lần 2
HN lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với đại biểu HĐND các cấp NK 2011-2016
HN triển khai công tác QLBVR vùng giáp ranh Phước Sơn - Hiệp Đức
Hoạt động của CLB trợ giúp pháp lý xã Phước Năng
HN Hiệp thương lần 3 lập DS chính thức ứng cử ĐB HĐND huyện nhệm kỳ 2011-2016
Huyện ủy Phước Sơn mở hội nghị lần thứ 6
Kỳ họp thứ 20 HĐND huyện khóa IX kết thúc thành công
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10