Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Phước Sơn!
LĐLĐ Huyện Phước Sơn tổ chức Hội thi nấu ăn và cắm hoa nghệ thuật
Người đăng: Trương Công Minh 0903.555.285 .Ngày đăng: 11/03/2014 .Lượt xem: 2177 lượt.

Chiều ngày 06.03, LĐLĐ và HLHPN huyện đã tổ chức hội thi “ Nấu ăn và cắm hoa nghệ thuật”. Hội thi là một trong những hoạt động quan trọng nhằm chào mừng 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 85 năm ngày thành lập ngành Công đoàn Việt Nam (28/ 7/1929 – 18/7/2014). Tạo điều kiện để các công đoàn về tham dự có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau nhằm tăng cường tình đoàn kết.


Về tham dự hội thi có đ/c Nguyễn Văn Thịnh PBT Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Thanh PCT UBND huyện; đ/c Võ Thị Lệ PTP Giáo dục; cùng lãnh đạo các ban ngành và toàn thể CNVCLĐ gồm 22 đội với 220 đoàn viên công đoàn.

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi và không kém phần hồi hộp của các đội dự thi. Phần thi nấu ăn diễn ra trong 90 phút với các tiêu chí được đặt ra là nấu một bữa liên hoan dành cho 5 người ăn trong gia đình, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và ấm cúng với kinh phí cho bữa ăn không quá 500.000 đồng. Các đội dự thi lên thực đơn, mua sắm thực phẩm, gia vị và tự chế biến món ăn. Chỉ trong 90 phút, với tài khéo léo của mình họ đã hoàn thành xuất sắc phần thi và  đã nhanh chóng thể hiện mâm cơm không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày sinh động hấp dẫn với những tên gọi ngộ nghĩnh, thú vị. Điều ấn tượng là các đội tham gia với nhiều món ăn ngon trông đẹp mắt và hấp dẫn như: cá chiên tơ hồng, gia đình việt, cơm gạo Baton, cá lóc kho tộ, măng cuộn, canh ốc chuối chưng …

Không chỉ trổ tài về nấu nướng các thí sinh còn thỏa sức sáng tạo của mình bằng những bông hoa rực rỡ, đầy màu sắc để tạo nên những tác phẩm đẹp mắt và thu hút lòng người. Các chủ đề tham dự mang những ý nghĩa sâu sắc, tất cả đều nói lên sự vất vả, hy sinh của những người mẹ và tôn vinh  những đức tính cao quý, những hình ảnh dung dị và gần gũi của phụ nữ Phước Sơn nói riêng và Phụ nữ trên toàn thế giới nói chung. 

            Kết thúc hội thi Ban tổ chức Đã trao cho 16 giải thưởng, trong đó dành giải nhất cho phần thi cắm hoa là Công đoàn Văn hóa – Thể thao và Trạm KT DV NN; giải nhất trong phần thi nấu ăn là : Công đoàn Ngànnh GD&ĐT. Và 6 giải toàn đoàn cho đội đạt thành tích cao cho cả 2 phần thi:

            Giải nhất toàn đoàn : Công đoàn Kho bạc- Tài chính

Giải nhì toàn đoàn  : Công đoàn giáo dục-đào tạo

            Giải ba toàn đoàn   : Công đoàn VH-TT

            và 3 Đội đạt giải khuyến khích : Công đoàn Khối MTĐT; Công đoàn Tòa án; Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND.

            Cuộc thi đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi người tham dự cũng như những khán giả đón xem. Nhân đây thay mặt cho toàn thể chị em CNVCLĐ gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức đã tạo một sân chơi hữu ích để các chị em có thể vui chơi và thỏa mãn niềm đam mê của mình.                                                                                 Trương Lệ

[Trở về]
Các tin mới hơn:
LĐLĐ HUYỆN PHƯỚC SƠN MỞ LỚP TRIỂN KHAI HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT, KẾT LUẬN HỘI NGHỊ LẦN THỨ TÁM BCH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG ( khóa XI).
PHƯỚC SƠN HỘI NGHỊ BCH LẦN THỨ 4.
PHƯỚC SƠN HỘI NGHỊ BCH LẦN THỨ 4.
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG HUYỆN PHƯỚC SƠN LẦN THỨ II - NĂM 2014
LĐLĐ huyện Phước Sơn tổ chức tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật mới.
LĐLĐ huyện Phước Sơn đạt giải nhất toàn đoàn trong Hội thi Liên hoan tiếng hát CNVCLĐ tỉnh Quảng Nam lần thứ X/2014.
LĐLĐ huyện Phước Sơn tổ chức Hội thảo “Xây dựng CĐCS vững mạnh và phát huy vai trò của công tác thi đua khen thưởng trong hệ thống công đoàn”.
LĐLĐ huyện Phước Sơn tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động công đoàn 06 tháng đầu năm, triển khai Quyết định số 589/QĐ-TLĐ ngày 22/5/2014
Phổ biến, giáo dục pháp luật cho CBCNVC
Hội nghị công tác phối hợp giữa UBND huyện và LĐLĐ huyện 06 tháng đầu năm, triển khai chương trình công tác 06 tháng cuối năm 2014.
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
Các tin cũ hơn:
Bảo vệ quyền lợi cán bộ nữ - góc nhìn từ hoạt động Ban nữ công
100% số xã, thị trấn có tổ chức công đoàn
Liên đoàn lao động huyện Phước Sơn tổ chức gắn biển hai công trình chào mừng Đại hội XI Công đoàn Việt Nam
Xây dựng gia cấp công nhân, cái nhìn 5 năm thực hiện nghị quyết 20
Tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2013
Giao ban công tác công đoàn cụm các miền núi
Trao nhà mái ấm công đoàn
Triển khai công tác công đoàn quý IV năm 2013
Liên đoàn lao động mở lớp quán triệt văn bản pháp luật mới.
KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY THÀNH LẬP MTDTTN VIỆT NAM (18/11/1930-18/11/2013)
    
1   2  
    

QUẢNG CÁO