Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Phước Sơn!
Khu du lịch sinh thái Suối ĐăkGà – một điểm đến hấp dẫn
Người đăng: Trương Công Minh 0903.555.285 .Ngày đăng: 05/03/2013 .Lượt xem: 3371 lượt.

Khu du lịch sinh thái Suối ĐăkGà nằm dọc theo đường Hồ Chí Minh huyền thoại thuộc địa bàn Thôn Long Viên, xã Phước Mỹ, Huyện Phước Sơn, nơi giáp ranh với Huyện Đăklei Tỉnh Komtum, cách trung tâm thị trấn Khâm Đức 18km về phía Tây.


Đến với khu du lịch sinh thái Suối ĐăkGà, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ, hương đồng gió nội của muôn vàn cỏ cây hoa lá giữa đại ngàn, còn được ngắm nhìn dòng suối mát nước trong veo, những thác nước đang tung bọt trắng hát ca, được đắm mình vào dòng nước nóng thư giãn và nghe tiếng chim kêu ríu rít...

Khu du lịch sinh thái Suối ĐăkGà diện tích khoảng 10ha, có giá trị phát triển du lịch như nghỉ mát, thư giãn cuối tuần, về với thiên nhiên hoang dã tắm suối nước mát và nước nóng... Nơi đây trong những năm kháng chiến chống thực dân Pháp và Đế Quốc Mỹ xâm lược còn là vùng đất có phong trào đánh Tây đuổi giặc Mỹ mạnh mẽ được Nhà nước phong tặng danh hiệu “xã Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”

Khu du lịch sinh thái Suối ĐăkGà không chỉ được thiên nhiên ban tặng cảnh quan tuyệt đẹp, ĐăkGà còn là một điểm đến để du khách tìm hiểu về phong tục tập quán những nét đẹp văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc của đồng bào người BhơNoong hiền hòa chất phác đang sinh sống quanh khu du lịch…

Du khách hãy mọt lần ghé thăm để rồi được nghe và được thấy mảnh đất và con người nơi đây đã tạo nên một quần thể, một bức tranh giữa cảnh vật thiên nhiên và con người thật hiền hòa đầm ấm, thật hoang sơ thú vị và cũng thật nên thơ lãng mạn./.

                    Tháng 2/2013

                      Đình Cuối

[Trở về]
Các tin mới hơn:
SẴN SÀNG CHO FESTIVAL DI SẢN QUẢNG NAM 2013
“DI SẢN NÔNG THÔN” XỨ QUẢNG…
LÀNG NGHỀ GẮN KẾT VỚI DU LỊCH Ở HỘI AN
VỀ PHÍA BÊN KIA ĐÈO LE CỦA XỨ QUẢNG…
QUẢNG NAM: HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 3 NĂM DỰ ÁN “TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG DU LỊCH TẠI CÁC HUYỆN SÂU TRONG ĐẤT LIỀN Ở TỈNH QUẢNG NAM”
Quảng Nam : Đón vị khách quốc tế thứ 1,6 triệu vào dịp giao thừa 2014
QUẢNG NAM: HỘI THẢO GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CÁC ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH
HUYỆN PHƯỚC SƠN, TẬP TRUNG THÁO GỠ KHÓ KHĂN, ĐẨY MẠNH CÁC GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN DU LỊCH TỪ NAY ĐẾN NĂM 2025
Quảng Nam tập trung phát triển hạ tầng du lịch vùng đông
CÚ HÍCH CHO VIỆC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SINH THÁI CÙ LAO CHÀM
    
1   2   3   4