Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Phước Sơn!
Tổ chức Tết trung thu sớm cho các em thiếu nhi
Người đăng: Quản trị .Ngày đăng: 27/11/2012 .Lượt xem: 3116 lượt.
Theo chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2012 của Ban chấp hành huyện đoàn và của Tỉnh đoàn quảng Nam về việc tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm học 2012, thì các cơ sở đoàn, đơn vị trường học sẽ đồng loạt tổ chức vào tối 29/09 tức tối ngày 14/08 âm lịch.
Năm nay, do tình hình thời tiết diễn biến phức tạp nên một số đơn vị như Phước Năng, Phước Hòa, thị trấn Khâm Đức, trường tiểu học Lê Văn Tám... đã tổ chức trước đó vài ngày. Tuy nhiên không vì thế mà không khí ngày trung thu mất cảm giác rộn ràng, tấp nập.. Các em thiếu niên nhi đồng và các bậc phụ huynh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các anh chị Đoàn viên thanh niên biễu diễn. Không khí hào hứng vui nhộn của đêm Trung thu được hâm nóng khi màn biểu diễn múa lân và các trò chơi dân gian được trình diễn.  Và màn phá cỗ luôn được các em nhỏ háo hức chờ đợi. Các em nhỏ tay trong tay cùng nhau nhảy múa. Tất cả tạo nên một bầu khí trung thu vui nhộn, đầm ấm, khó quên không chỉ đối với các em mà cả các bậc phụ huynh.

        Tùy vào điều kiện thực tế, các đơn vị, địa phương đã lựa chọn những nội dung tổ chức phù hợp như: Giao lưu văn nghệ, kể chuyện với chủ đề “Vui hội trăng rằm”,  ; Giao lưu với với chị Hằng, chú Cuội; Hoạt cảnh sự tích trung thu; Múa lân..và tặng sách vở, đồ dùng học tập, bánh kẹo…đảm bảo cho 100% các em đều được vui chơi, phá cỗ…Anh Hoàng Đình Ba cũng cho biết thêm: “Tết trung thu năm nay, Ban thường vụ huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở đoàn, đơn vị trường học chú trọng tổ chức hướng về cơ sở. Đây là hành động thiết thực để không chỉ các em thiếu niên nhi đồng ở trường học mà các em ở địa bàn khu dân cư cũng được vui chơi, nhận quà…”

        “Đêm hội trăng rằm” với chủ đề “sẻ chia niềm yêu thương, nhân niềm hạnh phúc” đã thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn tham gia; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi, động viên các em bước vào năm học mới chăm ngoan, học giỏi; là món quà tinh thần thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và trách nhiệm của toàn xã hội dành cho các em nhân dịp têt trung thu năm 2012.

Nguồn tin: Thanh Thúy
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Ma túy- Nhìn từ một vụ án
Giao ban công tác an ninh tư tưởng quý 3, nhiệm vụ quý 4 năm 2012
Giải Việt dã truyền thống thanh niên năm 2012
Tổng kết phong trào TĐKT Cụm các huyện miền núi
Tiếp 44 lượt công dân, giải quyết 18 đơn khiếu nại
Họp công bố kết quả kiểm toán năm 2012 của huyện
Huyện ta đứng thứ 6 toàn tỉnh về số người nghiện ma túy
Thị trấn Khâm Đức có 5 trường trực thuộc
10/12 xã, thị trấn hoàn thành phổ biến nội dung 6 luật mới
Phối hợp đẩy mạnh công tác dân vận
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
Các tin cũ hơn:
Bảng giá đất năm 2011 huyện Phước Sơn
Nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu biên soạn sách bài tập tiếng Bhnong”
Phước Sơn : Tích cực chuẩn bị cho bầu cử quốc hội và HĐND các cấp
Năm 2011, Phước Sơn tiết kiệm hơn 1,1 tỷ đồng nguồn chi thường xuyên
Những bông hoa đẹp của núi rừng Phước Sơn
Nông dân học trồng lúa
Phước Sơn hết dịch LMLM ở gia súc
Phước Sơn, hiệu quả từ việc hỗ trợ ống nước!
HN tập huấn CB XD nông thôn mới cấp xã GĐ 2010-2020 cho huyện Phước Sơn, Nam Giang
Phước Sơn : Giao lưu văn nghệ chào mừng bầu cử
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

QUẢNG CÁO