Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Phước Sơn!
Ghi nhận từ “ Giải việt dã truyền thống thanh niên năm 2012 ”
Người đăng: Quản trị .Ngày đăng: 26/11/2012 .Lượt xem: 2415 lượt.
Qua 6 lần tổ chức, “ Giải việt dã truyền thống thanh niên ” hàng năm do Phòng VHTT huyện, Huyện đoàn, Hội LHPN và Trường THPT Khâm Đức phối hợp tổ chức đã trở thành sân chơi thiết thực, tạo khí thế sôi nỗi cho tầng lớp thanh niên huyện nhà hăng say rèn luyện thể dục thể thao.
Những lần tổ chức trước đây, đối tượng vận động viên tham dự chỉ hạn chế trong lực lượng đoàn viên thanh niên đang công tác ở các cơ quan đóng trên địa bàn thị trấn và học sinh trường THPT Khâm Đức, nhưng “ giải việt dã truyền thống thanh niên “ cũng đã tạo được những thành công nhất định. Từ thành công của những mùa giải trước, năm nay, ban tổ chức đã mở rộng sân chơi cho thanh niên ở các xã cùng tham dự, qua đó, đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên thanh niên các xã. Anh Hoàng Đình Ba – Phó Bí thư Huyện đoàn, thành viên ban tổ chức cho biết, tổng số vận động viên đăng ký tham gia giải năm nay đã tăng lên gần 300 người, trong đó có những vận động viên đến từ các xã vùng cao như xã Phước Thành.

        Với sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị liên quan, Ban tổ chức giải năm nay đã xây dựng cách thức tổ chức bài bản hơn, thể thức thi đấu phù hợp với các đối tượng tham gia, cụ thể, ở các nội dung thi đấu, ban tổ chức đã phân thành 2 khối riêng biệt gồm khối thanh niên và khối học sinh, ở mỗi khối được chia thành 2 đường chạy 3.000m dành cho nam và 2.000m dành cho nữ. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của  khán giả, các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nỗi với kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn VĐV Trường THPT Khâm Đức, đoàn VĐV xã Phước Thành đạt giải nhì và đoàn VĐV xã Phước Đức đạt giải 3. Về giải cá nhân, vận động viên A Dứa đơn vị trường THPT Khâm Đức đạt giải nhất cự ly 3.000m đối với nam và Hồ Thị Long đạt giải nhất cự ly 2.000m đối với nữ. Điều đáng ghi nhận tại giải lần này là 100% vận động viên tham dự đều về đến đích, không có vận động viên bỏ cuộc giữa chừng, điều đó chứng tỏ các đoàn vận động viên đã có sự đầu tư luyện tập, chuẩn bị cho giải khá tốt. Lần đầu tiên tham gia giải, vận động viên Hồ Văn Chiến đơn vị xã Phước Thành phấn khởi cho biết, “ mặc dù điều kiện tập luyện ở xã rất khó khăn do không có đường nhựa, nhưng khi nhận được thông báo của ban tổ chức giải, tôi và các đoàn viên khác đã tổ chức luyện tập trên các đường đồi dốc và hy vọng đạt được thành tích tốt tại giải lần này”

        Theo ông Phạm Phú Vinh – Trưởng phòng VH-TT huyện, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: ngoài mục đích là xây dựng phong trào hăng say tập luyện thể dục thể thao trong thanh niên và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đây còn là dịp để ngành thể dục thể thao huyện nhà tìm kiếm những nhân tố mới, những vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng, huấn luyện nhằm bổ sung cho đoàn vận động viên huyện nhà tham gia thi đấu ở những giải lớn hơn.  

        Với những kết quả đạt được qua 6 lần tổ chức và đặc biệt là sự thành công của giải năm nay, có thể khẳng định “Giải việt dã truyền thống Thanh niên” huyện ta đã trở thành một sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên tham dự, từ đó tạo ra phong trào hăng say luyện tập thể dục, thể thao rộng khắp trong toàn huyện.

Nguồn tin: Trọng Ý
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Tuổi trẻ tham gia phòng chống dịch bệnh ở gia súc, gia cầm
300 ĐVTN tham gia diễn đàn “Tuổi trẻ Quảng Nam nói không với ma túy”
Lập thành tích chào mừng 68 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam
Thanh niên với tác phẩm “Đường cách mệnh” !
NHÌN LẠI MỘT NĂM VỚI PHONG TRÀO “TUỔI TRẺ CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI”
Huyện đoàn tổ chức Tập Huấn Kỹ năng Nghiệp vụ công tác Đoàn cho Đoàn trường THPT Khâm Đức
HỘI NGHỊ BCH HUYỆN ĐOÀN PHƯỚC SƠN LẦN THỨ III NHIỆM KỲ 2012
Ngày 02 tháng 03 năm 2013 Huyện đoàn Phước tổ chức Lễ phát động Tháng thanh niên
Phát động các hoạt động tháng thanh niên
Trường THPT Khâm Đức tổ chức Hội trại 26/3/2013
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
Các tin cũ hơn:
Đại hội đại biểu Hội LHTN huyện Phước Sơn lần thứ 3 kết thúc tốt đẹp
Giải việt dã truyền thống thanh niên huyện Phước Sơn lần thứ V năm 2011
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm 2011
Đoàn cơ sở thị trấn Khâm Đức đẩy mạnh hoạt động trong năm thanh niên
Hoàng Đình Ba - Gương cán bộ Đoàn - Đội giỏi
Văn phòng HĐND-UBND Phước Sơn thực hiện tốt công tác tham mưu trong năm 2011
Tiếp lửa truyền thống Tuổi trẻ Phước Sơn hăng hái lên đường nhập ngũ
Gần 1000 đoàn viên, thanh niên tham gia lễ ra quân tháng thanh niên 2012
4 đội bóng tham dự giải bóng chuyền giao lưu - hoạt động tháng thanh niên
Đóng góp hơn 10 triệu đồng nâng cấp nhà lưu niệm AHLS Nguyễn Văn Trỗi
    
1   2  
    

QUẢNG CÁO