Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Phước Sơn!
Thư chúc Tết Xuân Nhâm Thìn năm 2012 của Chủ tịch UBND huyện Phước Sơn
Người đăng: Quản trị .Ngày đăng: 22/01/2012 .Lượt xem: 3559 lượt.
Thư chúc Tết Xuân Nhâm Thìn năm 2012 của Chủ tịch UBND huyện Phước Sơn

THƯ CHÚC TẾT XUÂN NHÂM THÌN NĂM 2012

CỦA CHỦ TỊCH UBND HUYỆN PHƯỚC SƠN

--------------------------

 

        Thưa đồng bào, cán bộ và chiến sỹ thân mến !

        Nhân dịp năm mới Nhâm Thìn năm 2012. Thay mặt Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Phước Sơn, tôi thân ái gửi tới đồng bào, đồng chí; các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công cách mạng; chiến sỹ lực lượng vũ trang, cùng toàn thể nhân dân trong huyện lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Năm mới giành nhiều thắng lợi mới.  

        Năm 2011, tuy còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự đồng tâm, hiệp lực của cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn huyện, chúng ta đã phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách, hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Kinh tế có tăng trưởng khá; sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thu ngân sách tăng khá. Các hoạt động văn hóa, giáo dục, y tế, đạt được kết quả tốt. Quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Thay mặt Huyện ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của cán bộ, đảng viên, quân và dân trong toàn huyện.

        Thưa đồng bào, cán bộ và chiến sỹ thân mến. 

        Năm 2012, là năm thứ 02 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Kế hoạch phát triển KTXH 5 năm (2011-2015). KT-XH của  huyện tuy đã có bước phát triển, nhưng vẫn còn những khó khăn, thách thức. Để phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2012. Tôi đề nghị các cấp, các ngành phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức, chung lòng, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước phấn đấu hoàn thành vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ để cùng phấn đấu xây dựng quê hương Phước Sơn ngày càng giàu đẹp.

 

        Năm mới thắng lợi mới - Chào thân ái. 

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Kỷ niệm 83 năm, ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG
Thư cảm ơn của UBND huyện Phước Sơn
DIỄN VĂN LỄ KỶ NIỆM
43 NĂM TRẬN ĐÁNH SÂN BAY KHÂM ĐỨC (5/8/1970-5/8/2013) Phần I
43 NĂM TRẬN ĐÁNH SÂN BAY KHÂM ĐỨC (5/8/1970 – 5/8/2013) Phần II
Những thành tựu qua 45 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ
DIỆN MẠO MỚI PHƯỚC SƠN
Tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị và toàn dân, tập trung phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh, tạo tiền đề để Phước Hiệp sớm thoát nghèo
PHƯỚC SƠN – CHẶNG ĐƯỜNG 40 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (1975 – 2015)
    
1   2   3  
    

QUẢNG CÁO