Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Phước Sơn!
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm 2011
Người đăng: Quản trị .Ngày đăng: 20/12/2011 .Lượt xem: 3586 lượt.

Chiều ngày 16/12, Ban chấp hành huyện đoàn Phước Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2011.

Ông Vũ Đình Bảo - Ủy viên Ban Thường Vụ – Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã đến dự.

Báo cáo tổng kết tại hội nghị đã nêu rõ, trong năm qua công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên huyện ta có nhiều chuyển biến tích cực và đạt được nhiều thành tích trên tất cả các mặt công tác. Nhiều hoạt động diễn ra với sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của Đoàn viên : ngày vì người nghèo, ngày thanh niên hành động vì môi trường, hoạt động giao lưu kết nghĩa, hiến máu tình nguyện,…Đặc biệt, trong năm nay, huyện đoàn đã phát động đoàn viên thanh niên trên toàn huyện tham gia phong trào “5 xung kích phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ Tổ quốc” và “4 đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”. 2 phong trào này đã đem lại nhiều kết quả đáng khích lệ. Có được những thành quả như vậy là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền địa phương, của Ban thường vụ tỉnh Đoàn, cùng với sự phối hợp đồng bộ của các ngành từ huyện xuống cơ sở; sự nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên trong các hoạt động phong trào thanh thiếu niên của huyện nhà.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Vũ Đình Bảo thay mặt lãnh đạo huyện đã biểu dương những thành tích mà Đoàn viên thanh niên các cấp huyện nhà đạt được trong năm qua, và chỉ ra những mặt còn hạn chế như: sự chỉ đạo điều hành chưa thực sự sâu sát đến cở sở, trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ thường trực huyện Đoàn mỏng, còn hạn chế, công tác kiểm tra đôn đốc thực hiện chưa thường xuyên.

Hội nghị đã đưa ra nội dung, nhiệm vụ trọng tâm và những giải pháp cho công tác đoàn, phong trào thanh thiếu niên năm 2012, dự kiến một số hoạt động lớn trong năm tới. Tổng kết công tác đoàn năm nay có 11 tập thể, 9 cá nhân xuất sắc và 2 đơn vị tập thể xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ được Ban chấp hành tỉnh đoàn trao tặng bằng khen và cờ thi đua.      

                                                                                                                                           Mỹ Loan

 

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Gần 20 bí thư, phó bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc tham dự HN BCH Huyện đoàn
Huyện đoàn Phước Sơn t/chức Hội nghị BCH lần thứ 2 khóa XIII, NK 2012-2017
Ghi nhận từ “ Giải việt dã truyền thống thanh niên năm 2012 ”
Tuổi trẻ tham gia phòng chống dịch bệnh ở gia súc, gia cầm
300 ĐVTN tham gia diễn đàn “Tuổi trẻ Quảng Nam nói không với ma túy”
Lập thành tích chào mừng 68 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam
Thanh niên với tác phẩm “Đường cách mệnh” !
NHÌN LẠI MỘT NĂM VỚI PHONG TRÀO “TUỔI TRẺ CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI”
Huyện đoàn tổ chức Tập Huấn Kỹ năng Nghiệp vụ công tác Đoàn cho Đoàn trường THPT Khâm Đức
HỘI NGHỊ BCH HUYỆN ĐOÀN PHƯỚC SƠN LẦN THỨ III NHIỆM KỲ 2012
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

QUẢNG CÁO