Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Phước Sơn!
Sơ kết giữa NK thực hiện Nghị quyết ĐH lần thứ IV LĐLĐ huyện NK 2008-2013
Người đăng: Quản trị .Ngày đăng: 22/04/2011 .Lượt xem: 4261 lượt.
Liên đoàn Lao động huyện vừa tổ chức hội nghị sơ kết nửa nhiệm kì thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IV công đoàn huyện nhiệm kì 2008 – 2013. Đ/c Nguyễn Văn Thịnh – phó bí thư huyện ủy, Đặng Văn Chương – tỉnh ủy viên, chủ tịch LĐLĐ tỉnh đến dự.

        

        Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết hoạt động công tác công đoàn và hoạt động ủy ban kiểm tra công đoàn nửa nhiệm kì 2008 – 2013. Báo cáo nêu rõ: trong nửa nhiệm kì qua, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp của mặt trận đoàn, đoàn thể, hoạt động công tác công đoàn của Liên đoàn Lao động đạt được những kết quả nhất định. Công đoàn các cấp đã xây dựng chương trình hành động, chú trọng đến nội dung và phương thức hoạt động của tổ chức công đoàn, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho công nhân viên chức lao động. Xây dựng tốt phong trào “cơ quan có đời sống văn hóa tốt” và người cán bộ “trung thành, sáng tạo, tận tụy với công việc”. Xây dựng quỹ vì người nghèo, quỹ ủng hộ bão lụt, mái ấm công đoàn, đền ơn đáp nghĩa và nhiều quỹ ủng hộ khác nhằm chia sẻ, giúp đỡ công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, công tác xây dựng đảng và phát triển đoàn viên công đoàn cơ sở luôn được liên đoàn lao động huyện chú trọng, đến nay đã giới thiệu, xem xét kết nạp 193 đảng viên và 175 đoàn viên mới. Bên cạnh đó, hoạt động UBKT công đoàn có nhiều thay đổi, đã tổ chức kiểm tra 11 CĐCS về thực hiện Luật công đoàn, điều lệ công đoàn, công tác tài chính công đoàn và kiểm tra giám sát việc thực hiện chế độ chính sách của công nhân viên chức lao động. Hầu hết các CĐCS đều chấp hành và thực hiện tốt Luật công đoàn và điều lệ công đoàn,…

        Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Thịnh, phó bí thư huyện ủy, đ/c Đặng Văn Chương – tỉnh ủy viên, chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đánh giá cao những kết quả liên đoàn lao động huyện đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, các đ/c cũng yêu cầu Liên đoàn Lao động huyện cần có những giải pháp cụ thể để thực hiện tốt 10 nhiệm vụ trọng tâm trong nửa nhiệm kỳ còn lại để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động./.

                                                                                                                            Hồng Năm - Thanh Thảo

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Tập huấn kỹ năng quản lý về chương trình dân số/KHHGĐ
Gần 20 người tham gia t/huấn lồng ghép giới trong các hoạt động truyền thông
Các xã vùng cao cơ bản tổ chức xong ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc
Nhìn lại một năm công tác Đội và chương trình thiếu nhi huyện nhà
Phước Sơn trao tặng nhà Đại đoàn kết
Kiểm tra công tác Đoàn – Hội – Đội năm 2012
Gặp mặt nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam
9 tháng huy động hơn 70 triệu đồng quỹ vì người nghèo
Hội LHPN Phước Sơn gặp mặt truyền thống nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Người cán bộ hội đảm đang
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

QUẢNG CÁO